Tin tức

Mặt bằng dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên

Vincom Shophouse Thái Nguyên – Dự án nhà phố thương mại đầu tiên của Vingroup tại khu vực TP.Thái Nguyên. Dự án ra mắt thị trường được đánh giá là biểu tượng phồn hoa bậc nhất, hội tụ mọi tinh hoa, tài lộc mang đến một cuộc sống thịnh vượng mà mọi cư dân mong muốn. Vì vậy mọi chi tiết thiết kế, xây dựng dự án đều được nghiên cứu tỉ mỉ, sắp xếp cẩn thận kiến tạo nên một kiệt tác sống giữa lòng thành phố. Khám phá thông tin mặt bằng dự án để hiểu rõ hơn.

Mặt bằng tổng thể Vincom Shophouse Thái Nguyên

Vincom Shophouse Thái Nguyên được triển khai xây dựng trên lô đất thuộc phận đường Lương Ngọc Quyến, Quang Trung, thành phố Thái Nguyên. Quy mô xây dựng dự án rộng 15.428m2. Trong đó diện tích xây dựng nhà phố thương mại chỉ chiếm 2,1ha còn phần diện tích còn lại dùng để xây dựng hệ thống tiện ích dự án gồm TTTM rộng 3ha và nhiều tiện ích nổi bật khác.

Mặt bằng tổng thể Vincom Shophouse Thái Nguyên

Mặt bằng tổng thể Vincom Shophouse Thái Nguyên

Với tổng diện tích xây dựng được lựa chọn, dự án sẽ cung cấp cho thị trường và khách mua tổng cộng 25 căn nhà phố khang trang, rộng rãi. Dựa theo thông tin mặt bằng dự án, các căn nhà phố dự án sẽ được bố trí dọc theo các tuyến đường lớn nội khu. Vị trí đối diện với khu trung tâm thương mại Vincom rộng lớn.

Các căn nhà phố thương mại tại dự án được bố trí hài hòa cùng không gian xanh trong lành. Bao quanh là cây cối, hoa lá và các mảng sống xanh công viên. Vì vậy không gian sống tại đây luôn trong lành, mát mẻ giúp cư dân có những phút giây thư giãn thoải mái. Ngoài ra, với quy mô xây dựng rộng lớn, chủ đầu tư còn bố trí hàng loạt công trình tiện ích dịch vụ đẳng cấp bố trí ngay trong nội khu dự án.

Việc bố trí các tiện ích hài hòa với không gian sống cư dân dễ dàng tiếp cận. Chỉ cần di chuyển một bước chân cư dân sẽ được trải nghiệm ngàn tiện ích. Sự độc đáo trong cách bộ trí giúp tổng thể dự án dễ dàng làm hài lòng khách hàng.

Mặt bằng chi tiết khu dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên

Vincom Shophouse Thái Nguyên cung cấp ra thị trường số lượng căn nhà phố thương mại có giới hạn chỉ với 25 căn. Sản phẩm tại dự án được xây dựng theo mô hình đặc biệt 2 trong 1 gồm không gian để ở và không gian kinh doanh. Với cấu trúc 4 tầng thì tầng 1 được xây dựng dành riêng cho mục đích kinh doanh còn các tầng trên dành cho mục đích để ở. Tuy nhiên mỗi một loại nhà phố khác nhau thì cách bố trí mặt bằng khác nhau. Cụ thể như:

Mẫu Shophouse A1

Mẫu Shophouse A1 được xây dựng với diện tích khá đa dạng dao động từ 112m2 đến 128m2. Trong đó mặt sàn tầng trệt có diện tích 77,4m2. Mặt bằng toàn bộ không gian được thiết kế, xây dựng phù hợp cho mục đích kinh doanh. Ngoài ra, tại mặt sàn tầng trệt còn bố trí thêm 1 nhà vệ sinh phục vụ khách hàng đến mua sắm.

Mặt bằng chi tiết mẫu Shophouse A1 tại dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên

Mặt bằng chi tiết mẫu Shophouse A1 tại dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên

Mặt bằng tầng 1 sở hữu diện tích sàn rộng 78.8m2. Đây là không gian được xây dựng cho mục đích để ở nên được bố trí rất nhiều không gian chức năng khác nhau gồm: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh. Cấu trúc các phòng chức năng được bố trí khoa học tạo nên một tổng thể hài hòa, bắt mắt và mang đến sự thoải mái, thuận tiện khi sử dụng.

Tương tự, mặt bằng tầng 2 cũng được bố trí nhiều không gian chức năng. Với diện tích sàn rộng 80.9m2, chủ đầu tư bố trí tầng 2 với các phòng chức năng như: 2 phòng ngủ khép kín, 2 phòng vệ sinh. Ngoài ra còn có hành lang cầu thang rộng rãi thuận tiện cho quá trình di chuyển lên xuống sinh hoạt.

Mặt bằng tầng 2 cũng bố trí các công năng có nét tương đồng với mặt bằng tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ được bố trí 2 bên ngăn cách bởi cầu thang thông tầng. Tuy nhiên điểm khác chính là mặt bằng tầng 3 chỉ được bố trí 1 nhà vệ sinh. Ngăn cách giữa không gian để ở và kinh doanh là một lối đi tách biệt bên ngoài.

Mẫu Shophouse A2

Mẫu Shophouse A2 tại dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên được xây dựng với tổng diện tích từ 112m2 đến 145m2. So với mẫu Shophouse A1 thì mẫu A2 được xây dựng có diện tích lớn hơn. Vì vậy mặt sàn các tầng được xây dựng có kích thước lớn hơn cụ thể như sau:

 • Mặt sàn tầng trệt: 77.8m2
 • Mặt sàn tầng 1: 80.9m2
 • Mặt sàn tầng 2: 83m2
 • Mặt sàn tầng 3: 77.5m2
Mặt bằng chi tiết mẫu Shophouse A2 tại dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên

Mặt bằng chi tiết mẫu Shophouse A2 tại dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên

Mặc dù diện tích mẫu Shophouse A2 rộng rãi nhưng cách bố trí các công năng trên từng mặt sàn của mẫu nhà phố này không có nhiều khác biệt so với mẫu A1. Vì vậy lựa chọn mẫu nhà phố nào tại dự án cư dân đều sẽ được sở hữu một không gian sống tiện nghi, thoải mái, thông thoáng, lý tượng nhất.

Mẫu Shophouse B1

Mẫu Shophouse B1 được xây dựng với tổng diện tích mỗi căn giao động từ 171.7m2 đến 185.1m2. Mặt bằng tầng trệt được xây dựng với diện tích sàn 84.3m2. Trên toàn bộ mặt sàn tầng trên được bố trí rất ít công năng. Từ ngoài cửa bước vào là không gian trống dùng để bố trí các mặt hàng kinh doanh. Phần không gian phía sau bố trí 1 nhà vệ sinh và một lối đi riêng.

Mặt bằng tầng 1 sở hữu diện tích mặt sàn rộng 87m2. Tại đây chủ đầu tư bố trí các công năng như một căn nhà chính gồm phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và nhà vệ sinh. Ngoài ra còn có 1 cầu thang thông lên tầng 2. Tại đây sẽ là nơi tiếp khách, tụ tập của các thành viên trong gia đình.

Mặt bằng chi tiết mẫu Shophouse B1 tại dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên

Mặt bằng chi tiết mẫu Shophouse B1 tại dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên

Mặt bằng tầng 2 sở hữu diện tích mặt sàn rộng 90m2. Tầng 1 bố trí 2 phòng ngủ khép kín có đầy đủ phòng vệ sinh phục vụ quá trình nghỉ ngơi, thư giãn của gia chủ. Còn mặt bằng tầng 3 của mẫu nhà phố thương mại B2 dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên sở hữu mặt sàn rộng 84m2. Tầng 3 bố trí 1 phòng ngủ khép kín và phòng trống rộng rãi để gia chủ thiết kế thêm cho mình các công năng khác theo nhu cầu trong quá trình sử dụng.

Với việc sở hữu diện tích xây dựng rộng rãi, bố trí nhiều không gian phòng ngủ, mẫu Shophouse B1 phù hợp cho những gia đình đông thành viên. Chắc chắn an cư tại đây cư dân sẽ có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

Mẫu Shophouse C

Mẫu nhà phố thương mại cuối cùng được phát triển tại dự án Vincom Shophouse Thái Nguyên là mẫu Shophouse C. Mẫu nhà phố này được xây dựng với diện tích đất duy nhất rộng 151.1m2. Mặt bằng tầng trệt sở hữu mặt sàn rộng 93,9m2. Cách bố trí các công năng không gian tầng trệt không có nhiều khác biệt so với các mẫu nhà phố khác tại dự án. Không gian tầng trệt dùng cho mục đích làm nơi kinh doanh buôn bán nên toàn bộ mặt sàn được dùng để bố trí hàng hóa. Và 1 phòng vệ sinh và 1 lối đi sau.

Còn mặt bằng tầng 1 hiển thị rất nhiều công năng khác nhau. Trong đó mặt sàn tầng 1 rộng đến 95.2m2 nên số lượng công năng tầng 1 khá đa dạng gồm:

 • Phòng khách
 • Phòng ăn
 • Phòng bếp
 • Phòng vệ sinh
 • Phòng ngủ
Mặt bằng chi tiết mẫu Shophouse C

Mặt bằng chi tiết mẫu Shophouse C

Mặt bằng tầng 2 cũng có cách bố trí khác biệt so với các mẫu nhà phố trước đó. Với mặt sàn rộng 93.1m2 chủ đầu tư đã bố trí tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Mỗi phòng còn bố trí thêm không gian thay đồ giúp đảm bảo cư dân có không gian thư giãn tiện nghi, thoải mái.

Mặt bằng 2 sở hữu diện tích mặt sàn rộng 89.6m. Chủ đầu tư chỉ bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng thay đồ, 1 phòng vệ sinh khép kín. Phần còn lại của tầng 3 bố trí 2 phòng trống, tại hành lang bố trí thêm 1 nhà vệ sinh. Chủ sở hữu có thể thiết kế thành các phòng trống thành phòng công năng riêng cần thiết cho cuộc sống của mình.

Thông tin tổng quan dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Nguyên

Vincom Shophouse Thái Nguyên – dự án “siêu bom tấn” mới của tập đoàn Vingroup đang cho thấy vị thế và sức hút mạnh mẽ trên thị trường BĐS hiện nay. Dự án không chỉ sở hữu những căn nhà phố được thiết kế và xây dựng đẳng cấp hiện đại mà còn sở hữu vị trí xây dựng trung tâm đắc địa.

Phối cảnh Vincom Shophouse Thái Nguyên

Phối cảnh Vincom Shophouse Thái Nguyên

Ngoài ra, cũng giống với các dự án trước đó của mình như Vinhomes Grand Park,….tại đây chủ đầu tư cũng tích hợp hàng loạt hạng mục tiện ích giá trị phục vụ cư dân. Vì vậy Shophouse dự án sở hữu giá trí thương mại đỉnh cao phù hợp cho cả mục đích an cư, đầu tư kinh doanh.

 • Tên thương mại: Vincom Shophouse Thái Nguyên
 • Đơn vị làm chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Đơn vị chịu trách nhiệm thi công: Unicon
 • Vị trí dự án: 284 Lương Ngọc Quyến, Quang Trung, thành phố Thái Nguyên
 • Diện tích: 15.428m2
 • Trung tâm thương mại Vincom Plaza: 3ha
 • Khu nhà mại Vincom Shophouse: 2.1ha
 • Các công trình tiện ích: 10.328m2
 • Số lượng shophouse: 25 căn
 • Thiết kế: Tân cổ điển
 • Bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài, thô bên trong
 • Pháp lý: Sổ đỏ vĩnh viễn cho từng căn
 • Sở hữu: Lâu dài
 • Đối với người Việt Nam: Sở hữu vĩnh viễn
 • Đồi với người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo quy định của pháp luật hiện hành

Kết luận

Vincom Shophouse Thái Nguyên – Nơi hội tụ dòng chảy của nhịp sống hiện đại & đẳng cấp. Dự án được xây dựng hướng đến một lối sống thời thượng, một không gian kinh doanh mua sắm với cảnh quan xanh mát. Sở hữu một trong những căn nhà phố tại dự án gia chủ sẽ thực sự hài lòng khi thận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại với những tiêu chuẩn sống đỉnh cao. Vậy để không bỏ lỡ sản phẩm tại dự án bạn có thể liên hệ https://batdongsanvinhome.vn/ để được hỗ trợ.

Đánh giá bài viết