Phùng Hà My

So với khu vực phía Nam, thị trường bất động sản miền Bắc cũng nhộn nhịp không kém. Nổi bật nhất trong lĩnh vực địa ốc hẳn không thể bỏ qua ông lớn Vinhomes – Vingroup. Tại mỗi điểm dự án, Vinhomes luôn có một đội ngũ chuyên gia tư vấn tài giỏi, kiến thức sâu rộng. Nằm trong đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp khu vực phía Bắc của Vinhomes là một cái tên không thể không nhắc đến – Phùng Hà My.

Đôi nét giới thiệu về nữ chuyên gia bất động sản Phùng Hà My

Phùng Hà My là một trong những chuyên gia bất động sản tiêu biểu của Vinhomes khu vực phía Bắc. Cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Royal City, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Là một chuyên gia cộm cán tại Vinhomes nên không lạ khi cô lựa chọn ổn định gia đình tại một trong những dự án tiêu biểu nhất của tập đoàn.

Họ và tên:Phùng Hà My
địa chỉB2- R3 – 03, tầng B2, Royal City, Số 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại:901546969
Website:https://batdongsanvinhome.vn/
Hastag CEO:#phunghamy #batdongsan #vinhome #batdongsanvinhome #vinhome2020 #bdsvin
Đôi nét giới thiệu về nữ chuyên gia bất động sản Phùng Hà My

Đôi nét giới thiệu về nữ chuyên gia bất động sản Phùng Hà My

Phùng Hà My đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Nhiệm vụ chính của cô là tư vấn, phân tích dự án và hỗ trợ các nhà đầu tư khi giao dịch. Trong mắt đồng nghiệp, Hà My là một phụ nữ tài giỏi và bản lĩnh. Nhưng tưởng bất động sản là lĩnh vực nam giới rành hơn cả nhưng thực tế, năng lực của của cô khiến mọi người phải dè chừng.

Phùng Hà My rất tận tâm với công việc. Phần lớn thời gian cô đều dành cho khách hàng hay xử lý giấy tờ tại công ty. Bởi thế mà cuộc sống riêng tư của nữ chuyên gia khá kín tiếng. Từ ngày sinh, cuộc sống đời thường của cô đều là ẩn số với đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, một điều mà các nhà đầu tư có thể toàn tâm tin tưởng chính là năng lực làm việc của Hà My.

Thành tựu sự nghiệp của Phùng Hà My tại Vinhomes

Phùng Hà My được xem là cái tên đại diện cho đội ngũ chuyên gia của Vinhomes tại khu vực phía Bắc. Cô chính là người trực tiếp làm việc trên chuyên trang batdongsanvinhomes.vn. Vì thế, tài nguyên các dự án mà cô sở hữu là rất vô cùng. Chính điều này giúp Phùng Hà My luôn sở hữu một tệp khách hàng lớn, tiềm năng và có khả năng rót vốn lớn.

Thành tựu sự nghiệp của Phùng Hà My tại Vinhomes

Thành tựu sự nghiệp của Phùng Hà My tại Vinhomes

Quản lý chuyên trang bất động sản số 1 Việt Nam cũng giúp uy tín của Hà My được củng cố đáng kể. Từ những khách hàng lâu năm hay các nhà đầu tư mới đều ít nhất một lần nghe danh và muốn làm việc với cô. Trên cương vị là chuyên gia tư vấn, Hà My luôn có sẵn thông tin những dự án mới nhất, đặc biệt là mô hình nhà ở chung cư của Vinhomes được triển khai trong năm 2022.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Phùng Hà My đã thành công mang đến cho khách hàng nhiều dự án khủng. Nhờ vào tài phân tích và đánh giá tiềm năng dự án, cô không chỉ mang đến lợi ích cho đối tác mà còn cả tập đoàn. Cô cũng nhiều lần được vinh danh là chuyên gia xuất sắc và trở thành tấm gương được mọi người noi theo. Có thể nói, các giao dịch lớn thành công của Vinhomes có sự cống hiến không hề nhỏ của nữ chuyên gia.

Giới thiệu tổng quan về các dự án bất động sản tại Vinhomes

Vinhomes là một công ty trực thuộc tập đoàn Vingroup với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản. Các dự án địa ốc của Vinhomes luôn được đánh giá cao bởi trải nghiệm toàn diện, cơ sở vật chất hiện đại, có tính bền vững. Đặc biệt, Vinhomes thấu hiểu và thành công mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời nhất để đầu tư hay ổn định cuộc sống.

Giới thiệu tổng quan về các dự án bất động sản tại Vinhomes

Giới thiệu tổng quan về các dự án bất động sản tại Vinhomes

Vinhomes ra đời không chỉ hướng đến bất động sản với mục tiêu tạo ra lợi ích. Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng đến du lịch, giải trí, y tế, giáo dục nhằm tạo một hệ sinh thái hoàn mỹ nhất cho dân cư đô thị. Lợi ích của khách hàng được Vinhomes xem là yếu tố cốt lõi, thúc đẩy sự phát ra đời và phát triển của các dự án sau này.

Bất động sản của Vinhomes luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, để chọn mua được những dự án tiềm năng, giá tốt thì không phải điều đơn giản. Theo đó, bạn cần tìm những chuyện gia về dự án để được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất.

Đầu tư dự án Vinhomes liên hệ với ai?

Vinhomes luôn có đội ngũ chuyên gia bất động sản nhằm hỗ trợ mọi khách hàng quan tâm đến dự án. Tuy nhiên, để giảm rủi ro, tiết kiệm thời gian và sớm tìm được dự án ưng ý, hợp tài chính thì Phùng Hà My chính là nữ chuyên gia bạn nên lựa chọn. Khi làm việc với Hà My, khách hàng sẽ được cô tư vấn, phân tích dự án và đánh giá tiềm năng phát triển, từ đó đưa ra được lựa chọn mua tốt nhất.

Đầu tư dự án Vinhomes liên hệ với ai?

Đầu tư dự án Vinhomes liên hệ với ai?

Vốn nổi tiếng trong giới bất động sản nên số lượng khách hàng tìm đến Phùng Hà My là rất lớn. Để được hẹn lịch, không phải chờ lâu, bạn có thể liên hệ với nữ chuyên gia qua số điện thoại: 0901546969. Với uy tín được khẳng định bởi những chuyên gia trong ngành, chắc chắn Hà My sẽ giúp bạn rất nhiều khi đầu tư vào các dự án của Vinhomes.

Tôi là Phùng Hà My là chuyên gia của batdongsanvinhome.vn – Chuyên trang giới thiệu về các sản phẩm bất động sản Vinhomes. Thông tin về sản phẩm biệt thự, căn hộ đã đi vào hoạt động, các dự án đang triển khai. Vinhomes là thương hiệu bất động sản số 1 tại Việt Nam thuộc chủ đầu tư Vingroup với hàng chục dự án. Xem ngay thông tin danh sách các dự án căn hộ chung cư Vinhome năm 2022.

Social Phùng Hà My

500px: https://500px.com/p/phunghamy
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCjTXww05Inj-sXlSEija62Q/about
pinterest: https://www.pinterest.com/phunghamyvinhome
goodreads: https://www.goodreads.com/phunghamy
wordpress: https://phunghamy.wordpress.com/
blogspot: https://phunghamy.blogspot.com/
flickr: https://www.flickr.com/people/phunghamy/
tumblr: https://phunghamy.tumblr.com/
gravatar: https://vi.gravatar.com/phunghamy
about: https://about.me/phunghamy