Tin tức

[Giải đáp] Vincom Shophouse Sóc Trăng giá bao nhiêu hiện nay?

Vincom Shophouse Sóc Trăng là “đứa con tâm huyết” của tập đoàn hàng đầu Vingroup. Tọa lạc ngay vị trí vàng với 3 mặt tiền đường huyết mạch cùng tiềm năng ấn tượng, dự án đang cho thấy sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường. Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng không ngần ngại rót vốn vào dự án. Vậy liệu giá bán các căn Shophouse tại Vincom Shophouse bao nhiêu?

Chi tiết giá bán khởi điểm sản phẩm Vincom Shophouse Sóc Trăng

Vincom Shophouse Sóc Trăng quy hoạch cùng trung tâm thương mại Vincom Plaza. Tổng thể nơi đây tạo nên mô hình “một điểm đến – mọi nhu cầu” kiến tạo điểm đến thu hút cư dân địa phương lẫn du khách du lịch. Nơi đây được đánh giá rất cao về chất lượng cuộc sống cũng như  hiệu quả kinh doanh.

Vincom Shophouse Sóc Trăng mở bán với giá thành rẻ

Vincom Shophouse Sóc Trăng mở bán với giá thành rẻ

Vậy nên đa phần mọi khách hàng thường nghĩ rằng các sản phẩm tại dự án sẽ mở bán với giá cao. Tuy nhiên thực tế về cơ bản giá bán khởi điểm sản phẩm được Vingroup cung cấp thực tế lại vô cùng phù hợp. Theo đó, năm 2019 Vingroup triển khai xây dựng dự án và chính thức mở bán trên thị trường. Mức giá đưa ra giao động trong khoảng 3 tỷ đồng đến 10 tỷ đồng/căn.  Mức giá được cập nhật tùy thuộc vào các yếu tố liên quan. Bao gồm như:

  • Diện tích xây dựng
  • Vị trí căn nhà phố thương mại
  • Giai đoạn mở bán

Có thể thấy con số đưa ra  nếu so sánh với chất lượng quả thực là rất rẻ. Mặt khác nếu so sánh với các mẫu căn hộ thì mức giá đó khá cao. Thế nhưng khi tính toán với những dự án Shophouse cùng phân khúc thì hoàn toàn ưng ý.

Đặc biệt khi mua bán sản phẩm dự án Chủ đầu tư còn mang đến các chính sách mua bán hấp dẫn. Tiêu biểu là được hỗ trợ lãi suất lên đến gần 70% giá trị sản phẩm. Thời gian hỗ trợ lâu dài giúp khách hàng tối ưu tài chính.

Cập nhật giá bán chuyển nhượng Vincom Shophouse Sóc Trăng

Vincom Shophouse Sóc Trăng được triển khai vào năm 2019 và chính thức bàn giao khách hàng vào năm 2020. Hiện tại dự án đã đi vào hoạt động, cư dân đã tới đây sinh sống, kinh doanh và sinh hoạt thông thường. Vậy nên giá khởi điểm không còn là mức giá cụ thể để sở hữu được sản phẩm dự án. Thay vào đó, hiện nay một số căn Shophouse đang được mở bán theo hình thức chuyển nhượng. Vậy giá chuyển nhượng có khác gì so với giá khởi điểm không?

Phối cảnh sản phẩm nhà phố thương mại dự án

Phối cảnh sản phẩm nhà phố thương mại dự án

Chi tiết giá bán chuyển nhượng tham khảo

Nhìn chung theo kết quả phân tích cho thấy hiện nay sản phẩm nhà phố thương mại dự án được được rao bán bởi chính chủ theo hình thức chuyển nhượng. So với giá bán vào lúc khởi điểm thì có thể thấy hiện tại giá chuyển nhượng đang có phần nhỉnh hơn nhiều. Con số mua bán thay đổi đáng kể với lợi nhuận mua vào bán ra.

Cụ thể tại các trang thông tin rao bán bất động sản một số sản phẩm được mở bán với giá lên đến 131.9 triệu đồng/m2 cho mấu căn góc. Hay giá bán trên 10 tỷ đồng cho mẫu căn khu vực trung tâm với mặt tiền 6m. Đối với căn sở hữu diện tích 72m2 giá bán giao động khoảng 9.5 tỷ đồng.  Một số sản phẩm còn mở bán với giá lên tới 18 tỷ đồng/căn.

Mặc dù giá bán có sự giao động đáng kể nhưng hiện tại những bài đăng chuyển nhượng vẫn có sức ảnh hưởng không hề nhỏ. Sản phẩm dự án vẫn mang tính cạnh tranh mua bán cao giữa thị trường Bất động sản. Lượng người đọc và liên hệ mua bán vẫn mang tính nhộn nhịp.

Nguyên nhân giá bán chuyển nhượng cao hơn giá khởi điểm

Mức giá chuyển nhượng các sản phẩm tại Vincom Shophouse Sóc Trăng cao hơn giá khởi điểm nhiều như vậy thực tế không quá khó để giải đáp. Bởi lẽ dự án hội tụ đầy đủ những giá trị tiềm năng nâng cao giá thành tương lai. Trong đó tiêu biểu là:

Giá chuyển nhượng sản phẩm cao vì những lợi thế mà dự án sở hữu

Giá chuyển nhượng sản phẩm cao vì những lợi thế mà dự án sở hữu

Nguồn cung trên thị trường khan hiếm

Vincom Shophouse được Vingroup tiên phong xây dựng lần đầu tiên trong chuỗi thương hiệu của mình tại Sóc Trăng. Chưa có một dự án nào phát triển tương tự tại thị trường nơi đây. Thế nhưng tổng thể dự án lại chỉ mở bán số lượng sản phẩm giới hạn. ước tính chỉ có 26 căn hiếm hoi bao quanh Vincom Plaza. Trong khi đó nguồn cầu sở hữu sản phẩm dự án tại thị trường Sóc Trăng không phải là nhỏ. Sự cạnh tranh để mua bán sản phẩm cũng từ đó trở nên sôi động.

Sự uy tín của Vingroup

Là dự án tiềm năng được đầu tư phát triển bởi ông hoàng Bất động sản Việt Nam nên sức hấp dẫn của dự án lại càng lớn mạnh. Đây là “cha đẻ” của rất nhiều dự án nổi bật trên thị trường cả nước. Điển hình như, căn hộ Vinhomes Grand Park, Vinhomes Cổ Loa, Vinpearl Nha Trang,…Sự có mặt của Vingroup tại thị trường nơi đây càng làm cho BĐS khu vực phần nào nhộn nhịp hơn hẳn.

Sự uy tín của CĐT cũng đóng vai trò quan trọng

Sự uy tín của CĐT cũng đóng vai trò quan trọng

Hưởng lợi từ cú hích thị trường

Giá trị các sản phẩm tại dự án Vincom Shophouse Sóc Trăng tăng mạnh còn được hưởng lợi từ cú hích thị trường nơi đây. Theo đó, dự án nằm ngay vị trí xây dựng chiến lược thuộc trung tâm thành phố nên được Chính quyền địa phương đầu tư.

Cụ thể TP.Sóc Trăng đã đưa ra các chính sách thay đổi diện mạo bằng việc nâng cấp các tuyến đường giao thông đối nội, đối ngoại. Một số dự án giao thông sẽ được triển khai xây dựng với quy mô lớn.

Chưa kể theo chính sách đưa ra, Sóc Trăng sẽ đẩy mạnh phát triển du lịch tỉnh thành. Vậy nên trong tương lai nơi đây sẽ đón đầu lượng khách du lịch lớn nhỏ. Từ đó tạo lợi thế vững vàng thu hút các nhà đầu tư lớn nhỏ đổ về thị trường BĐS nơi đây. Do đó giá trị Bất động sản khu vực trong tương lai sẽ tăng lên. Và tất nhiên sản phẩm dự án cũng dễ tăng giá mua bán.

Giá thuê nhà phố thương mại Vincom Shophouse Sóc Trăng

Vincom Shophouse Sóc Trăng sở hữu giá khởi điểm và giá bán ấn tượng như vậy liệu giá thuê nhà phố dự án bao nhiêu? Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc về vấn đề này khi tìm kiếm giá sản phẩm. Và đáp án cho bạn là hiện tại giá thuê sản phẩm chưa được cập nhật cụ thể. Các thông tin cho thuê vẫn chưa rộng rãi so với chuyển nhượng.

Giá thuê nhà phố dự án chưa được cập nhật rõ ràng

Giá thuê nhà phố dự án chưa được cập nhật rõ ràng

Tuy nhiên nhìn vào tình hình thực tế cho thấy dự kiến các sản phẩm dự án sẽ có giá thuê cao so với các mẫu căn khối đế chung cư. Có thể giao giao động trong khoảng 15 triệu đồng đến 30 triệu đồng/tháng. Tùy vào mô hình cho thuê mà giá sẽ có sự thay đổi. Ví dụ như thuê nguyên căn hay thuê mỗi không gian kinh doanh. Hơn nữa, lưu ý đây chỉ là con số dự kiến chưa có thông tin chính xác.

Mặc dù vậy nhưng thực tế giá thuê ấy lại đúng với hiệu quả mà sản phẩm mang tới.  Bởi vì các căn nhà phố thương mại dự án được đầu tư vô cùng ấn tượng tối ưu nhu cầu “an cư thông thái – kinh doanh phát tài”. Nhất là hiệu quả kinh doanh. Bản chất là vì dự án nằm trong khu vực tập trung của cơ quan hành chính, tài chính của tỉnh. Vị trí dự án cũng được bao bọc giao thông ấn tượng tối ưu khả năng kết nối giao thương. Không hề khó để có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng trong khu vực.

Lời kết

Vậy giá nhà phố thương mại Vincom Shophouse Sóc Trăng bao nhiêu trên thị trường đã được làm sáng tỏ như trên. Chắc hẳn giờ đây bạn đã có được thông tin hữu ích để dễ dàng chuẩn bị tài chính sở hữu sản phẩm dự án rồi nhỉ. Ngoài ra nếu bạn còn cần tư vấn bất kỳ vấn đề gì hãy liên hệ cùng https://batdongsanvinhome.vn/ để được giải đáp cụ thể.

Đánh giá bài viết