Tin tức

 Fantasy Home kiến tạo cơ hội sinh lời vượt trội từ BĐS Vinhomes

Fantasy Home được biết tới chính là một giải pháp đầu tư, sở hữu BĐS mang thương hiệu Vinhomes đem lại cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời ổn định và lâu dài cũng như tối đa mức lợi nhuận.

 Fantasy Home là gì?

Fantasy Home – một giải pháp tài chính đặc biệt được cho ra đời hướng tới nhóm khách hàng đầy tiềm năng. Từ đó mang lại cơ hội đầu tư sinh lời có 1-0-2 cho mọi khách hàng, nhà đầu tư. Công ty CP Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI JSC đã chính thức cho ra mắt Fantasy Home vào ngày 6/10/2022. 

Fantasy Home đối với các nhà đầu tư chính là một siêu phẩm đầu tư BĐS thấp tầng Vinhomes. Với các sản phẩm đột phá từ tương lai, tới từ tinh thần tiên phong biến ước mơ của mọi khách hàng sở hữu trong tay tài sản sinh lời hấp dẫn thành hiện thực.

 Fantasy Home kiến tạo cơ hội sinh lời vượt trội từ BĐS Vinhomes-1

Sự xuất hiện của giải pháp tài chính Fantasy Home đã giúp giải quyết bài toán về nhu cầu sở hữu các sản phẩm bất động sản của người dân. Chỉ cần số vốn đầu tư vừa tầm tài chính (từ 120 triệu đồng) sẽ giúp các nhà đầu tư có được mức lợi nhuận kỳ vọng lên tới ≥ 75%. 

Mức lợi nhuận được tính theo từng năm như sau:

  • Năm thứ nhất: ≥ 15%
  • Năm thứ hai: ≥ 30%
  • Năm thứ ba: ≥ 45%
  • Năm thứ tư: ≥ 60%
  • Năm thứ năm ≥ 75%

Lợi ích mang lại từ giải pháp đầu tư Fantasy Home

  • Khách hàng sở hữu cho mình cơ hội đầu tư các sản phẩm bất động sản Vinhomes cùng số vốn ít, dễ dàng
  • Là một kênh đầu tư mang lại mức lợi nhuận cao
  • Sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes có tính thanh khoản tốt
  • Mức lợi nhuận từ 7.5%/năm cả trong khoảng thời gian thị trường chịu nhiều sự biến động
  • Sản phẩm đầu tư được quản lý vận hành bởi VMI – Công ty được thành lập với 90% cổ phần thuộc tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

 Fantasy Home kiến tạo cơ hội sinh lời vượt trội từ BĐS Vinhomes-3

Fantasy Home giúp tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư

Các nước Nhật Bản, Singapore; Hàn Quốc; Ấn Độ; Trung Quốc; Thái Lan; Hàn Quốc; Philippines đã ghi nhận sự phát triển chóng mặt của loại hình quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REIT). Các công ty hoạt động trong lĩnh vực này có sự tăng trưởng nhanh chóng tới 2 con số trong khoảng thời gian vừa qua. Cùng với đó là các công ty cũng đã có kế hoạch tăng lượng quỹ đầu tư trong những năm sắp tới.

 Tại thị trường bất động sản Việt Nam, Fantasy Home chính là một sản phẩm được cho ra đời và trở thành cửa sáng giúp tối đa hóa lợi nhuận cho nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ. 

Fantasy Home được một công ty tại Việt Nam cho ra đời với mục tiêu bắt kịp dòng vốn đang mạnh mẽ chảy vào thị trường BĐS Châu Á hiện nay. Bởi thực tế, thị trường này chính là một kênh đầu tư nóng sốt và là thị trường tiềm năng có giá trị tới trăm tỷ USD.  

VMI JSC tạo ra một giải pháp đầu tư khác xa so với quỹ đầu tư tín thác khác. Khi khách hàng thực hiện đầu tư với số vốn nhỏ chỉ từ 120 triệu đồng là đã được hưởng lợi tức tương ứng với giá trị đầu tư từ tiềm năng tăng giá của các sản phẩm BĐ thấp tầng  Vinhomes. 

Các chuyên gia cho hay rằng, VMI JSC đã đổi mới, chắt lọc cũng như học hỏi rất nhiều từ các nền tài chính nổi tiếng trên thế giới. Từ đó đem lại các sản phẩm đầu tư theo đúng nhu cầu, khả năng tài chính của các nhà đầu tư nhỏ, lẻ tại thị trường nhà đất Việt Nam. 

 Fantasy Home kiến tạo cơ hội sinh lời vượt trội từ BĐS Vinhomes-2

Các chuyên gia đầu tư cho hay rằng: Khách hàng không phải là góp vào một quỹ chung sau đó trao quyền đầu tư cho một công ty quản lý và từ đó chỉ cần hưởng lợi nhuận. Tại VMI JSC đã đặt vào tay khách hàng quyền chủ động loại hình sản phẩm đầu tư và định đoạt tài sản của mình cũng như nhận được mức lợi nhuận tương ứng cho mình. Đây là điểm nhấn tạo sự mới lạ và khác biệt theo đúng nhu cầu cũng như xu hướng của đông đảo nhà đầu tư nhỏ lẻ tại Việt Nam.

Câu hỏi liên quan Fantasy Home 

Fantasy Home hướng tới những đối tượng đầu tư như thế nào?

 Fantasy Home ra đời hướng tới những khách hàng có tầm tài chính thấp nhưng mong muốn đầu tư kênh bất động sản mới mẻ. Có thể hiểu đơn giản của giải pháp này đó chính là sự chia nhỏ bất động sản thành nhiều thành phần nhỏ. Vì thế sẽ có nhiều khách hàng cùng đầu tư một sản phẩm bất động sản. 

Loại hình sản phẩm dự án nào ứng dụng giải pháp đầu tư Fantasy Homes?

 Tại thời điểm hiện nay, giải pháp đầu tư  Fantasy Homes  trong chu kỳ 5 năm. Chương trình chỉ hỗ trợ và áp dụng các loại hình sản phẩm thấp tầng bao gồm: nhà phố; biệt thự; shophouse thuộc đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown Hưng Yên.

Một sản phẩm bất động sản Fantasy Home được chia thành bao nhiêu phần?

 Hiện nay, Công ty CP Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI JSC đang hỗ trợ một sản phẩm bất động sản được chia nhỏ thành 50 phần đầu tư. Theo đó, một căn biệt thự có giá trị 10 tỷ đồng sẽ được chia thành 10 phần. Như vậy tương ứng với 120 triệu đồng/phần đầu tư.

Với các thông tin về giải pháp đầu tư  Fantasy Homes như trên, hi vọng rằng khách hàng sẽ có cái nhìn chính xác về kênh đầu tư hấp dẫn đang làm mưa làm gió thị trường BĐS hiện nay. Từ đó hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sản phẩm thấp tầng mang thương hiệu Vinhomes ngay hôm nay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)