Tin tức

Công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park Q9

Công viên Ánh Sáng Vinhomes Grand Park là đại công viên khổng lồ được xây dựng với mục đích lấy người dân, con người là trung tâm của sự sáng tạo và phát triển. Vinhomes Grand Park dưới sự quy hoạch và thiết kế của bàn tay tài hoa của các KTS cảnh quan EDSA đến từ đất nước rộng lớn Hoa Kỳ.

Hãy cùng Batdongsanvinhome tìm hiểu một vài thông tin về công viên đặc biệt này nhé!

Quy mô công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park

Với diện tích có quy mô khủng lên đến trên dưới 36 hecta. Được đánh giá là đại công viên với quy mô lên đến hơn 15 công viên chủ đề nhỏ nằm xen kẽ và đan xen bên trong. CV ánh sáng Vinhomes Grand Park có quy mô xây dựng lớn bậc nhất tại khu vực Q9.

Nơi đây thực sự là khoảng vui chơi chung đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về giải trí. Một vài phép tính để có thể so sánh với một số công viên khác dưới đây sẽ cho bạn thấy về quy mô khổng lồ của công viên Vinhomes Grand Park lớn đến cỡ nào:

CV ánh sáng Vinhomes Grand Park có quy mô xây dựng lớn bậc nhất tại khu vực Quận 9

CV ánh sáng Vinhomes Grand Park có quy mô xây dựng lớn bậc nhất tại khu vực Q9

– Gấp 2,2 lần so với diện tích của Thảo Cầm Viên.

– Vinhomes Grand Park có quy mô diện tích lớn gấp 3,8 lần so với công viên 3/2.

– Quy mô đại công viên có diện tích lớn gấp 3,6 lần so với công viên Tao Đàn.

Đây chính là đại công viên công cộng nơi mà bạn có thể tìm thấy mọi hình thức, loại hình vui chơi với 15 công viên nhỏ với nhiều chủ đề độc đáo

Là đại công viên khổng lồ được xây dựng với mục đích lấy người dân, con người là trung tâm của sự sáng tạo và phát triển. Vinhomes Grand Park dưới sự quy hoạch và thiết kế của bàn tay tài hoa của các KTS cảnh quan EDSA đến từ đất nước rộng lớn Hoa Kỳ. Mang tới một diện mạo mới cho công viên công cộng hoàn toàn mới này.

Quảng trường chính

Quảng trường chính của công viên là khu vực rộng lớn nhất tại đây có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí tập chung được tổ chức. Khu vực quảng trường chính cũng là nơi xuất hiện biểu tượng của công viên ánh sáng, sáng tạo, nổi bật và ấn tượng.

Công viên ánh sáng

Với điểm nhấn đặc biệt và mang nét đặc trưng là những hàng cây supertree siêu khổng lồ mang nhiều màu sắc khác nhau. Đây là biểu tượng đặc trưng nhất của toàn bộ dự án CV ánh sáng Vinhomes Grand Park. Đây chính là nơi, địa điểm check-in đắt giá, tập chung đông người nhất, nơi mà mọi cư dân sống tại đây đều muốn tới chơi. Đều mong muốn lưu lại, giữ lại những khoảnh khắc bên cạnh những chiếc cây supertree.

Đây là biểu tượng đặc trưng nhất của toàn bộ dự án CV ánh sáng

Đây là biểu tượng đặc trưng nhất của toàn bộ dự án CV ánh sáng

Công viên hạnh phúc

Ấn tượng đầu tiên về công viên hạnh phúc chính là con đường ánh sáng đặc trưng với rất nhiều biểu tượng  trái tim và uyên ương được tạo dựng với đèn Led. Khu vực này cũng bao gồm thảm hoa, thảm cỏ cực đẹp. Là nơi chụp hình sống ảo, hẹn hò dã ngoại lý tưởng cho các cặp đôi.

Công viên bãi cỏ

Công viên với những bãi cỏ trải dài được nhân viên chăm sóc đầy đủ và kỹ lưỡng. Tại đây, các hoạt động vui chơi giải trí hay các hoạt động như cắm trại vẫn thường được tổ chức hết sức nhộn nhịp và đông vui.

Tại đây, các hoạt động vui chơi giải trí hay các hoạt động như cắm trại vẫn thường được tổ chức hết sức nhộn nhịp và đông vui.

Tại đây, các hoạt động vui chơi giải trí hay các hoạt động như cắm trại vẫn thường được tổ chức hết sức nhộn nhịp và đông vui.

Công viên chợ quê

Công viên chợ quê chính là nơi tái hiện lại không gian truyền thống miền quê của 3 miền. Bước vào khu vực nội bộ của công viên chủ đề mang tính truyền thống này của công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park bạn sẽ cảm thấy như lạc vào khu rừng cổ tích miền ký ức xa xưa.

Công viên chợ quê chính là nơi tái hiện lại không gian truyền thống miền quê của 3 miền

Công viên chợ quê chính là nơi tái hiện lại không gian truyền thống miền quê của 3 miền

Đặc biệt trong công viên chợ quê còn có những khu đặt những gian hàng ẩm thực rất sáng tạo và độc đáo. Vào những ngày lễ, sự kiện trong năm nơi đây sẽ được tổ chức rất nhiều hoạt động giới thiệu về nền tảng văn hóa ẩm thực.

Công viên BBQ

Công viên BBQ được CĐT thiết kế không gian thoải mái, mở với hơn 150 chòi. Mỗi chòi có sức chứa lên đến 20-30 người. Đây chính là khu vực để cho cư dân bên trong và ngoài dự án có thể tạo ra và tổ chức những bữa tiệc nướng bên cạnh gia đình, bạn bè với không gian thoáng đãng của thiên nhiên xanh mát.

Công viên BBQ được CĐT thiết kế không gian thoải mái, mở với hơn 150 chòi

Công viên BBQ được CĐT thiết kế không gian thoải mái, mở với hơn 150 chòi

Công viên dã ngoại

Công viên dã ngoại với thiết kế bờ cát trắng trải dài đẹp mắt và hút hồn sẵn sàng cho các hoạt động tập thể như picnic hay khu vui chơi chẳng khác gì những trải nghiệm thực tế tại bãi biển đẹp và thơ mộng.

Công viên văn hóa nghệ thuật

Công viên văn hóa và nghệ thuật là nơi có rất nhiều những sự kiện và hoạt động thưởng thức. Triển lãm thường xuyên được ban quản lý tổ chức. Dấu ấn truyền thống, văn hóa tại công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park được thể hiện, trưng bày rất đậm nét tại khu vực này.

Dấu ấn truyền thống, văn hóa tại công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park

Dấu ấn truyền thống, văn hóa tại công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park

Công viên dưỡng sinh

Công viên dưỡng sinh có diện tích rộng rãi là nơi dành cho những người trung niên và người có tuổi, người già thường xuyên tụ họp. Tham gia vào những cuộc trò chuyện và các hoạt động thể chất nhằm nâng cao sức khỏe. Hình ảnh KDC năng động với lối sống chất lượng và văn minh chưa bao giờ lại đậm nét và  rõ nét hơn thế với công viên dưỡng sinh.

Công viên aerobic

Với hơn 50 khu vực tập ngoài trời. Các hoạt động như gym hay yoga được thực hiện tại khu vực có không gian rộng rãi, không khí  trong lành và thoáng đãng.

Các hoạt động như gym hay yoga được thực hiện tại khu vực có không gian rộng rãi, không khí  trong lành và thoáng đãng

Các hoạt động như gym hay yoga được thực hiện tại khu vực có không gian rộng rãi, không khí  trong lành và thoáng đãng

Công viên điêu khắc

Công viên hội họa và điêu khắc có cách bày trí sắp xếp giàu tính nghệ thuật. Thiết kế các tượng điêu khắc, tượng hình họa với kích thước khá lớn là điểm nổi bật, đặc trưng tại khu vực này.

Công viên nước

Công viên sân chơi nước được quy hoạch và thiết kế với khu vực hồ bơi và đầy đủ dịch vụ cũng như vật dụng bơi. Đây chính là khu vực mà các mầm non tương lai, các em nhỏ có thể thoải mái nghịch ngợm và vui chơi. Đùa nghịch với hệ thống đội ngũ giám sát viên làm việc đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp.

Công viên sân chơi nước được quy hoạch và thiết kế với khu vực hồ bơi

Đây chính là khu vực mà các mầm non tương lai, các em nhỏ có thể thoải mái nghịch ngợm và vui chơi

Khu vực chèo thuyền Kayak

Với những ai có niềm đam mê hoạt động bộ môn thể thao dưới nước thì chắc chắn không thể nào có thể bỏ qua khu vực chèo thuyền Kayak. Tại đây là khu vực hệ thống thuyền và được trang bị đồ bảo hộ đã sẵn sàng để dành cho bạn sử dụng.

Khu vực chơi Golf

Công viên tập Golf với hệ thống thiết kế cỏ nhân tạo và bãi cát trắng được CĐT đầu tư và chăm sóc, bảo dưỡng kỹ lưỡng. Công viên tập golf đáp ứng đầy đủ nhu cầu thể thao đẳng cấp hiện đại dành riêng cho giới nhiều tiền và thượng lưu.

 

Thời gian mở cửa công viên Vinhomes Grand Park

Theo thông tin chính thức từ BQL dự án thời gian mở và đóng cửa: 5:00 – 21:30

Đặc biệt hơn, hiện nay CV Vinhomes Central Park được CĐT xây dựng với vai trò đảm nhiệm của một công viên công cộng. Do vậy, khi tới đây vui chơi giải trí tại đây cư dân trong và ngoài dự án đều sẽ không phải mất bất cứ một khoản phí nào.

Công viên có khu vực trông giữ, gửi xe rộng rãi. Với quy mô rộng lớn mà công viên luôn sẵn đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu giải trí và vui chơi với số lượng hàng nghìn người, khách vào dịp cuối tuần.

Công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park chính là niềm tự hào, niềm hãnh diện lớn của người dân Q9 nói riêng và TP.HCM nói chung

Công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park chính là niềm tự hào của người dân Q9 nói riêng và TP.HCM nói chung

Được xây dựng với ý tưởng và mục đích hướng đến không gian sử dụng chung và cộng đồng đáp ứng đầy đủ và tối đa các nhu cầu giải trí và vui chơi. Công viên ánh sáng Vinhomes Grand Park chính là niềm tự hào, niềm hãnh diện lớn của người dân Q9 nói riêng và TP.HCM nói chung. Hãy đến với Grand Forest để có thể cảm nhận, tận hưởng những giây phút thoải mái và vui vẻ nhé!

Thông qua những thông tin trên của batdongsanvinhome.vn, quý khách hàng đã phần nào có thể nắm được thông tin cơ bản về công viên Vinhomes Grand Park. Dưới sự quy hoạch và thiết kế của bàn tay tài hoa của các KTS cảnh quan EDSA đến từ đất nước rộng lớn Hoa Kỳ. Hy vọng bài viết có thể đem đến những thông tin bổ ích cho quý đọc giả.

5/5 - (1 bình chọn)