Tin tức

Thiết kế nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp

Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp sở hữu quy mô đạt 1.94ha. Nơi đây được triển khai xây dựng theo mô hình trung tâm thương mại Vincom Plaza và khu phố thương mại sầm uất. Trong đó điểm nhấn của dự án đến từ thiết kế ấn tượng của các căn Shophouse thời thượng. Nơi đây như vẽ lên một bức tranh nghệ thuật sống động với đường nét thiết kế chinh phục lòng người.

 Thiết kế vẻ ngoài nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp

Vẻ đẹp của các căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp xuất phát một phần từ “diện mạo” bên ngoài. Bởi lẽ các căn Shophouse nơi đây mang trong mình vẻ đẹp của sự quyến rũ, tươi mới nhưng cũng đầy tinh tế. Các đường nét chắp vẽ được chăm chút tỉ mỉ tạo nên giá trị nghệ thuật cao.

Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cao Lãnh - Đồng Tháp

Nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp

Cụ thể Vincom Shophouse được Chủ đầu tư cung cấp ra thị trường gồm 104 sản phẩm. Các căn nhà phố dự án được thiết kế mang đậm phong cách Tân Cổ Điển là chính. Tone màu sắc chủ đạo của sản phẩm là tone trắng điểm xuyết với đó là gam màu ghi xám giúp tổng thể hài hòa. Đặc biệt để nâng cao vẻ đẹp, các đường gờ, cột đều được thiết kế uốn lượn tạo điểm nhấn.

Hơn hết nhằm giảm thiểu sự tẻ nhạt, tại các ban công sản phẩm còn được thiết kế mở rộng. Hệ thống cây cỏ xanh cũng được tích hợp giúp nâng cao thẩm mỹ hiệu quả. Nhất là mang đến sắc màu hài hài cho nhà phố. Đặc biệt ở tầng trệt kinh doanh thay vì bố trí các mảng tường lớn các nhà thiết kế đã tích hợp hệ thống lăng kính.

 Do đó tổng thể không gian kinh doanh luôn được ngập tràn ánh sáng, gió mát. Đồng thời mang đến sự thông thoáng, hài tòa giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiếp cận khách hàng. Tất nhiên để làm được điều đó CĐT Vincom Shophouse – “Cha đẻ” Vinhomes Grand Park đã liên kết cùng các nhà kiến trúc hàng đầu.

Thiết kế bên trong các căn nhà phố Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp

Không chỉ mang vẻ ngoài hào nhoáng mà các căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp còn được chăm chút bên trong. Theo đó, trong 104 sản phẩm các nhà thiết kế đã vẽ ra 7 mẫu thiết kế chính để tương thích với đông đảo khách hàng lựa chọn. Chi tiết như sau:

Mặt bằng bố trí các mẫu sản phẩm

Mặt bằng bố trí các mẫu sản phẩm

Thiết kế nhà phố thương mại mẫu A

Các mẫu Shophouse tại dự án được xây dựng kết cấu chung gồm 1 trệt 3 lầu 1 tum. Trong đó đối với mẫu A tại dự án sở hữu gồm 20 căn. Diện tích các căn đạt 70m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 235.55m2.

Thiết kế mẫu Shophouse này tầng 1 sẽ dành riêng diện tích để kinh doanh với diện tích sàn xây dựng 60m2. Thiết kế gồm 2 lối đi ra vào. Riêng khu cầu thang lên tầng sinh hoạt phía trên được thiết kế riêng tạo sự thuận tiện cho cư dân di chuyển.  Lên đến tầng 2 diện tích sàn bố trí gồm 68.11m2. Nơi đây chủ yếu là không gian chung với phòng khách và phòng bếp + ăn đối diện nhau qua hành lang cầu thang. Ngay vị trí tiếp giáp cầu thang là khu WC chung.

Mặt bằng thiết kế công năng mẫu A

Mặt bằng thiết kế công năng mẫu A

Ở tầng 3 được bố trí gồm 2 căn phòng ngủ. Các phòng đều xây theo hình thức khép kín đối diện nhau qua cầu thang. Diện tích sàn nơi đây đạt 64.70m2. Còn ở tầng tum diện tích sàn là 42.74m2 phát triển 1 khu phòng ngủ khép kín, 1 phòng đa năng và khu sân thượng.

Thiết kế nhà phố thương mại mẫu A1

Mẫu căn nhà phố thương mại A1 Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp cũng được phát triển gồm 20 căn. Về cơ bản so với mẫu thiết kế A thì căn A1 không có sự thay đổi gì nhiều. Quy cách bố trí các công năng bên trong cũng được sắp xếp giống nhau. Chỉ khác ở diện tích xây dựng và tổng diện tích sàn. Trong đó:

 • Tổng diện tích sàn sản phẩm đạt 248.61m2
 • Diện tích sàn tầng 1 đạt 65m2
 • Diện tích sàn tầng 2 đạt 73.11m2
 • Diện tích sàn tầng 3 đạt 69.25m2
 • Diện tích sàn tầng Tum đạt 41.25m2.
Mặt bằng thiết kế chi tiết công năng mẫu A1

Mặt bằng thiết kế chi tiết công năng mẫu A1

Và một điểm khác của mẫu căn Shophouse nơi đây đó là ở mặt bằng tầng 1 kinh doanh. Nơi đây được bố trí thêm quầy lễ tân và xây dựng thêm 2 gian hàng kinh doanh. Còn riêng đối với mẫu A thì chỉ được 1 gian hàng kinh doanh mà thôi.

Thiết kế nhà phố thương mại mẫu B1

Sản phẩm tiếp theo dành cho khách hàng lựa chọn là mẫu nhà phố thương mại B1. Thiết kế mẫu nhà phố sở hữu diện tích xây dựng rộng rãi với tổng diện tích sàn đạt 252.46m2. Số lượng căn so với các mẫu còn lại cũng chiếm số lượng khá lớn và chủ yếu được bố trí ở phần trung tâm.

Cụ thể tầng 1 kinh doanh được xây dựng với diện tích sàn đạt 65m2. Nơi đây gồm 2 cổng ra vào và 3 dãy gian hàng thoải mái cho việc kinh doanh. Khu kinh doanh cho 1 nhà WC riêng được bố trí hài hòa. Riêng cầu thang lên tầng trên cũng được xây dựng lối đi riêng tạo sự riêng tư cần thiết.

Mặt bằng thiết kế công năng căn nhà phố thương mại mẫu B1

Mặt bằng thiết kế công năng căn nhà phố thương mại mẫu B1

Lên tầng 2 diện tích sàn xây dựng đạt 73.11m2 nơi đây cũng là không gian sinh hoạt chung. Khu bếp thiết kế dạng chữ I tối ưu không gian tạo sự thông thoáng. Phòng khách bố trí ban công rộng giúp đem gió mát và ánh sáng đến tổng thể căn phòng. Lên tầng 3 diện tích sàn đạt 72.74m2. Mặc dù cũng được xây dựng phòng ngủ khép kín nhưng nơi đây con bố trí thêm phòng thay đồ linh hoạt đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tầng tum diện tích sàn đạt 41.61m2 với phòng ngủ khép kín rộng có phòng thay đô lớn. Phòng đa năng bố trí gần cầu thang. Sân chơi được xây dựng không lớp mái giúp đem đến trải nghiệm đầy thú vị.

Thiết kế nhà phố thương mại mẫu G1

G1 là mẫu căn nhà phố thương mại dự án Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp xây dựng ở vị trí góc. Tổng thể dự án chỉ cung cấp ra thị trường gồm 7 căn chính. Căn Shophouse sở hữu tổng diện tích sàn đạt 316.12m2.

Cụ thể tầng 1 kinh doanh sở hữu diện tích sàn đạt 83.54m2. Thiết kế 2 lối đi vào 2 bên sân vườn. Cửa vào cầu thang lên tầng 2 cũng được xây dựng ngay cạnh. Phòng kinh doanh thích hợp với kinh doanh nhà hàng, đồ uống….Tầng 2 sở hữu diện tích san 103.16m2 với phòng khách bố trí gần ngay cầu thang. Vách ngăn được lắp đặt tạo sự thuận tiện cho khu bếp và nhà ăn bên trong. Bếp xây dựng theo kết cấu chữ L tối ưu diện tích sử dụng. Đi sâu vào trong còn bố trí thêm một phòng ngủ lớn khép kín đầy đủ công năng.

Mặt bằng thiết kế công năng mẫu G1

Mặt bằng thiết kế công năng mẫu G1

Ở tầng 3 số lượng phòng ngủ được nâng lên 3 phòng. Trong đó phòng ngủ 1 chiếm diện tích lớn nhất với quy cách bố trí đặc biệt. Phòng ngủ 2 có phòng thay đồ và phòng ngủ 3 chỉ được bố trí phòng ngủ. Phòng ngủ 2 và 3 sẽ dùng WC chung. Còn tầng tum bố trí 1 phòng đa năng và phòng giặt. Sân thượng được xây dựng mở tạo sự thông thoáng.

Thiết kế nhà phố thương mại mẫu G2

Mẫu G2 được xây dựng với số lượng 8 căn nằm trong vị trí trung tâm. Sản phẩm được xây dựng với tổng diện tích sàn đạt 235.83m2. Tầng 1 phù hợp cho kinh các mặt hàng như quần áo, siêu thị với diện tích sàn 60m2. Tầng 2 bố trí gồm công năng chung với diện tích 68.31m2.

Tại tầng 3 mẫu nhà G2 được phát triển các công năng riêng với 2 phòng ngủ khép kín. Ở tầng áp mái còn bố trí thêm 1 phòng ngủ khép kín với ban công thông thoáng. Đối diện là phòng đa năng và tầng thượng.

Mặt bằng thiết kế công năng G2

Mặt bằng thiết kế công năng G2

Thiết kế nhà phố thương mại mẫu G3

Đây là các mẫu căn góc được bố trí tại 2 dãy còn lại trong 4 dãy Shophouse. Tổng thể sản phẩm được xây dựng tại dự án Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp  gồm 8 căn chính. Về cơ bản các mẫu căn góc này được thiết kế khác ở diện tích còn các công năng vẫn được bố trí tương tự. Tất cả đều mang đến sự thoải mái với 3 đến 4 mặt thoáng. Trong đó diện tích sàn xây dựng sản phẩm được thiết kế như sa:

 • Tầng 1 diện tích sàn 90m2
 • Tầng 2 diện tích sàn đạt 110.17m2
 • Tầng 3 diện tích sàn 105.06m2
 • Tầng tum diện tích sàn 31.45m2

Chi tiết cách sắp xếp các công năng và vị trí các sản phẩm được thể hiện qua mặt bằng dưới đây.

Mặt bằng thiết kế công năng G3

Mặt bằng thiết kế công năng G3

Thiết kế mẫu căn G4

Mẫu căn G4  nằm ở vị trí trung tâm đối được phát triển thành mặt hàng kinh doanh siêu thị, rau củ quả,…Tổng dự án sở hữu số lượng sản phẩm gồm 8 căn. Đối với mẫu căn này thiết kế tầng 1 kinh doanh có diện tích sàn đạt 65.19m2. Trong đó sản phẩm bố trí tới 3 lối ra vào thuận tiện giúp việc mua sắm và tiếp cận khách hàng trở nên linh hoạt hơn.

Riêng các tầng còn lại được sắp xếp các công năng một cách logic, hài hòa. Mỗi công năng đều phát huy được những giá trị thiết yếu tạo nên sự tối ưu cho cư dân trải nghiệm. Cái chung và riêng được xây dựng cân bằng giúp mọi người tìm được chốn riêng cho mình. Và diện tích chi tiết các tầng như sau:

 • Tầng 1 diện tích sàn đạt 65.19m2
 • Tầng 2 diện tích sàn đạt 73.11m2
 • Tầng 3 diện tích sàn đạt 72.95m2
 • Tầng tum diện tích sàn đạt 41.37m2.
Mặt bằng thiết kế công năng chi tiết mẫu sản phẩm nhà phố thương mại G4

Mặt bằng thiết kế công năng chi tiết mẫu sản phẩm nhà phố thương mại G4

Kết luận

Dựa vào những phân tích trên của https://batdongsanvinhome.vn/ có thể thấy các sản phẩm tại Vincom Shophouse Cao Lãnh – Đồng Tháp hoàn toàn xứng tầm chủ nhân tương lai. Sản phẩm hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thẩm mỹ dễ dàng chinh phục khách hàng. Đó là vẻ đẹp của sự sang trọng, cao cấp nhưng cũng đầy tinh tế và giản đơn.

Đánh giá bài viết