Tin tức

Mở bán Shophouse Vinhomes Smart City giá gốc từ CĐT

Song song với dòng sản phẩm căn hộ chung cư đang “gây bão” trên thị trường phía Tây thủ đô, Shophouse Vinhomes Smart City cũng đang là một trong những loại hình bất động sản rất được lòng các nhà đầu tư trong những năm gần đây. Bởi nơi đây khả năng tăng giá, tiềm năng cho thuê cũng như khả năng mang lại sự đột phá trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Khu Shophouse Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ còn trở nên đặc biệt bởi khu shophouse này có khả năng tiếp cận khoảng hơn 100,000 cư dân sinh sống tại dự án Vinhomes Smart City (Vincity Sportia cũ) tại Tây Mỗ Đại Mỗ do chủ đầu tư Vingroup xây dựng và phát triển.

Tổng quan Shophouse Vinhomes Smart City:

ShophouseShop thương mại
Vị tríTầng 1 + 2 tại các tòa tháp gần công viên hoặc nằm trên mặt đường chính, đông người qua lạiTầng 1 tại các tòa tháp nằm trên đường nội bộ nhỏ, không quá đông người qua lại
Chiều caoTầng 1: 4.4 m
Tầng 2: 2.7 m
4.4 m
Diện tích90 – 140 m2 (Cả 2 tầng)30 – 70 m2
Chức năngKinh doanh + để ởKinh doanh
Sở hữuTầng 1: 50 năm
Tầng 2: Lâu dài
50 năm
Giá bánVui lòng liên hệVui lòng liên hệ
Tổng quan Shophouse Vinhomes Smart City

Tổng quan Shophouse Vinhomes Smart City

Lý do vì sao nên đầu tư Shophouse Smart City:

Shophouse tọa lạc tại vị trí đắc địa:

Tọa lạc vị trí đắc địa

Tọa lạc vị trí đắc địa

Xung quanh dự án là hệ thống hạ tầng giao thông đã phát triển đồng bộ, nhiều tuyến đường lớn như đại lộ Thăng Long, quốc lộ 70, các tuyến đường lớn kết nối tới trung tâm thành phố như đường Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn Hà Đông,…tạo ra nguồn khách hàng lớn đảm bảo yếu tố kinh doanh hoặc cho thuê.

Shophouse có chính sách đầu tư hấp dẫn:

Shophouse với chính sách hỗ trợ trả góp lên tới 65% giá trị căn Shophouse, quý khách chi cần bỏ số vốn ban đầu chỉ 35% là có thể sở hữu ngay một căn Shophouse tại Vinhomes Smart City. Điều này chắc hẳn những khách hàng có ý định đầu tư lướt sóng sẽ rất hào hứng với sản phẩm này.

Tuy nhiên với khách hàng đầu tư lâu dài với mục đích cho thuê cũng là một lợi thế không hề nhỏ. Cơ hội sở hữu Shophouse ở đây sẽ dễ dàng hơn với các nhà đầu tư.

Xem thêm: Tòa S3.01 Vinhomes Smart City

Shophouse có thể kinh doanh đa dạng:

Shophouse có thể kinh doanh đa dạng

Shophouse có thể kinh doanh đa dạng

Các căn shophouse tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ có thể kinh doanh nhiều loại hình sản phẩm như:

  • Mặt hàng kinh doanh ăn uống: Cafe, ăn nhanh, các nhà hàng ẩm thực.
  • Mặt hàng kinh doanh về thời trang:
  • Mặt hàng kinh doanh thể thao: do có nhiều khu tập thể thao, gym, yoga, tennis,…
  • Mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe
  • Kinh doanh cửa hàng spa, thẩm mỹ viện

Đầu tư an toàn, lợi nhuận ổn định:

Khác với chung cư và biệt thự liền kề, giá trị của shophouse không nằm ở thiết kế đẹp, tiện ích dịch vụ độc đáo… mà nằm ở khả năng kinh doanh và cho thuê. Do đó, ưu tiên hàng đầu khi chọn mua shophouse, đó là phải tìm những khu phố sầm uất hoặc các khu đô thị đông dân cư.

Tại Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ, nếu như đối với dòng sản phẩm căn hộ chung cư, nhiều nhà đầu tư còn khá dè chừng, cân nhắc kỹ về tỷ lệ sinh lời thì đối với shophouse lại hoàn toàn ngược lại, bởi một điều mà ai cũng có thể thấy rõ: Một khu đô thị sở hữu quy mô lên tới 100.000 người chắc chắn sẽ mang đến lợi thế vô cùng lớn để kinh doanh buôn bán cũng như đầu tư cho thuê.

Với giá trị đa dạng từ 2.5 – 12 tỷ, shophouse & shop thương mại Vinhomes Smart City mang đến giá trị đầu tư vô cùng hấp dẫn tới cả khách hàng nhiều tiền lẫn ít tiền. Thay vì gửi ngân hàng với lãi suất ít ỏi, thì cho thuê shophouse & shop thương mại đang là kênh đầu tư khá hấp dẫn, bởi rủi ro thấp, lợi nhuận ổn định (Có thể lên tới 8 – 10%/năm).

Đó còn chưa kể lợi nhuận nhận được từ giá trị thặng dư shophouse qua thời gian. Đối với những căn shophouse có vị trí đẹp, gần công viên hoặc trên mặt đường chính, giá trị thặng dư có thể lên tới tiền tỷ chỉ sau 1 – 2 năm. Chính bởi vậy, dòng sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, đầu cơ, doanh nghiệp, tiểu thương trong suốt thời gian qua.

Danh sách cho thuê shophouse vinhomes smart city:

Tại tiểu khu Sapphire 1 & 2 với quy môt 9 tòa căn hộ, 30 tầng/tòa, tương đương với 21.000 cư dân, đây là số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn cho hệ thống shop & shophouse tại tiểu khu này, thêm vào đó với việc mở rộng & thông đường từ dự án sang đường Lê Trọng Tấn sẽ giúp cho hệ thống giao thông ở đây thông suốt trăm ngả. Chắc chắn thị trường thuê & cho thuê căn hộ Vinhomes Smart City Tây Mỗ sẽ trở nên vô cùng sôi động.

1. Shop & shophouse tại khu Sapphire 1

[wp-svg-icons icon=”download” wrap=”i”] Nhận danh sách các căn & giá

2. Shop & shophouse tại khu Sapphire 2

[wp-svg-icons icon=”download” wrap=”i”] Nhận danh sách các căn & giá

3. Shophouse tại khu Sapphire 3

[wp-svg-icons icon=”download” wrap=”i”] Nhận danh sách các căn & giá

4. Shophouse tại khu Shaphire 4

[wp-svg-icons icon=”download” wrap=”i”] Nhận danh sách các căn & giá

Đánh giá bài viết